Nón bảo hiểm 3/4 Napoli giá bao nhiêu, ở đâu giá rẻ

Với xã hội ngày nay. Khi các bạn muốn mua một sản phẩm nào thì có thể mua trực tiếp trên mạng. Nhưng hiện này có rất nhiều các mặt hàng bị làm nhái, làm giả. Sản phẩm nón bảo hiểm 3/4 Napoli dùng để đi phượt cũng vậy.

Vậy phải làm sao để phân biết được chỗ nào bán hàng rẻ mà chất lượng và chỗ nào bán hàng rẻ mà lại không chất lượng thì hôm nay VivuBiker sẽ chia sẻ cho các bạn những đặc điểm của dòng nón 3/4 Napoli.

Về xuất xứ thì nón 3/4 Napoli được sản xuất ở Việt Nam. Có nhãn mắc xuất xứ, tháng – năm sản xuất phí bên trong nón.

Về đặc điểm cấu tạo là dòng nón Napoli cao cấp hay còn gọi là Napoli Sh được thiết kế màu sắc và chất lượng rất bắt mắt. Phần lót nón dày, tạo độ đàn hồi cho người sử dụng. Khóa nón chắc chắn, an toàn.

Bên hông nón vị trí lỗ tai có lưới thông nhằm đi xe nghe được âm thanh bên ngoài và tiện cho việc nghe điện thoại khi vẫn đội nón.

Có phần giữ kính nón bảo hiểm phía sau bằng nút đồng.

Trên sản phẩm có tem Napoli bằng đồng được đính lên sản phẩm nhằm tạo sự khác biệt với các sản phẩm kém chất lượng nhưng giống kiểu dáng nón.

Nón được cấu tạo từ nhựa ABS nên chịu được các lực tác động mạnh từ bên ngoài.

Giá sản phẩm nón Napoli Sh cao cấp trên thị trường dao động từ 280.000 – 350.000đ.

Nhưng khi các bạn đến mua sản phẩm nón Napoli tại shop VivuBiker thì giá bên mình chỉ có 250.000đ và còn có thể mua kính UV với giá ưu đãi là 50.000đ ( giá thị trường là 80.000đ), còn có cơ hội được tặng túi chống trầy, khăn đa năng,…

Hãy là người lựa chọn sáng suốt khi mua hàng nhé các bạn.

Cám ơn các bạn đã ủng hộ shop trong thời gian qua.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *