Nón bảo hiểm 3/4 Napoli SH cao cấp có tốt không ?

Chào các bạn. Dạo gần đây mình nhận được khá nhiều câu hỏi của khách mua hàng đại loại là: “Nón bảo hiểm 3/4 Napoli có tốt không, chất lượng ra sao ? Tại sao nón 3/4 Napoli giống các nón 3/4 ngoài thị trường mà giá lại cao hơn ? Bên ngoài vẫn thấy người ta đội nón 3/4 mà chỉ có giá 150k ? v..v…” các câu hỏi liên quan đến sản phẩm nón bảo hiểm 3/4 Napoli Sh cao cấp bên mình đang bán.

Hôm nay mình sẽ giải thích và hướng dẫn các bạn tại sao nón bảo hiểm 3/4 Napoli lại có giá cao hơn các loại nón 3/4 bán trên thị trường và cách nhận biết sản phẩm nón 3/4 chất lượng.

Nón bảo hiểm 3/4 của Napoli được phân ra là 2 dòng là dòng nón thường và nón napoli cao cấp sh, 2 dòng sản phẩm này đều có điểm chung là có tem mác đính nón có xuất xứ rõ ràng và khác nhau về chất lượng nón, nước sơn, tính tiện ích của sản phẩm.

Nón Napoli sh cao cấp có màu sơn tốt, ít bị bạc màu khi sử dụng so với các nón trôi nổi trên thị trường. Nón 3/4 Napoli cao cấp có phần thông hơi và lưới nghe 2 bên tai tạo độ an toàn cho người sử dụng, chống hầm bí. Còn các nón thường trên thị trường không có phần này trên nón.

Tất cả chi tiết trên trên nón được làm bằng kim loại không bị rỉ. Riêng nón bảo hiểm 3/4 cao cấp có phần tem đồng Napoli trên nón làm điểm nhấn cho sản phẩm thêm sang trọng, cá tính.

Nón 3/4 cao cấp có nhiều màu sơn để các bạn lựa chọn. Có tem quản lý chất lượng sản phẩm. Phần lót nón dày hơn tạo độ ôm đầu cho cảm giác an toàn, có lớp kháng khuẩn nhằm hạn chế mùi hôi nón và giữ sạch nón.

Còn nón 3/4 kém chất lượng có lớp lót nón mỏng, không có độ dày, độ đàn hồi, dễ bị hôi nón và màu sắc không phong phú như nón 3/4 chính hãng.

Vì thế bên shop chỉ bán dòng sản phẩm nón 3/4 napoli cao cấp.

Nón kém chất lượng trên thị trường được bán với giá từ 100k – 150k nhưng sản phẩm nón 3/4 napoli cao cấp Sh bên mình đang bán với giá tại shop là 250k. Là người mua hàng sáng suốt thì các bạn có thể dễ dàng đưa ra sự chọn lựa cho mình rồi.

Nón bảo hiểm 3/4 đi phượt không chỉ là thời trang mà còn là sự an toàn tính mạng trên đường. Đừng vì tiết kiệm khoản ít mà mua sản phẩm kém chất lượng để trả giá bằng tính mạng của mình.

Chúc các bạn có một chuyến đi an toàn và vui vẻ

Shop đồ phượt giá rẻ VivuBiker. Các bạn có thể tham khảo thêm dòng nón bảo hiểm 3/4 tại đây: Nón bảo hiểm 3/4

LH hotline để được tư vấn nhanh nhất về sản phẩm: 090.998.7593

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *