Nón bảo hiểm 3/4 Napoli Sh, NTmax giá rẻ HCM

Shop VivuBiker chuyên cung cấp phụ kiện đi phượt giá rẻ nhất. Bao gồm các dòng nón bảo hiểm 3/4 Napoli Sh cao cấp, Ntmax giá rẻ nhất HCM.

Cam kết chất lượng sản phẩm có tem kiểm định chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ, không bán hàng trôi nổi nhái thương hiệu NTmax, Napoli trên thị trường.

Trên thị trường hiện này có bán các loại nón 3/4 kém chất lượng, có mẫu và tem như các sản phẩm chính hãng mà giá rẻ rất nhiều như 90.000 đến 150.000đ. Vì thế người mua nên cân nhắc trước khi mua các sản phẩm đó vì nón bảo hiểm không chỉ có thời trang mà nó là còn bảo vệ tính mạng của mình.

Chưa dừng ở đó, các sản phẩm nón bảo hiểm 3/4 không đạt chất lượng còn sử dụng các loại lót nón kém chất lượng, không có độ đàn hồi, không có tính kháng khuẩn nên người dùng dễ bị hôi, ẩm và các bên về đầu tóc.

Sản phẩm nón bảo hiểm 3/4 chính hãng có màu sắc tươi trẻ, không bị phai màu dưới tác động của thời tiết, có viền bọc nón nhằm tăng độ bền của nón, các chi tiến kim loại trên nón cứng, chắc chắn, không bị rỉ sét. Nút giữ kính UV nón 3/4 chắc chắn. Không bị bung khi di chuyển.

Nón 3/4 có thể kết hợp với mỏ vịt, kính UV, kính Flash…hoặc các bạn có thể lựa chọn các mẫu nón 3/4 Napoli 039 có kính. Vì dòng này được thiết kế có kính theo nón nên rất hợp form với nón và cực kỳ chắc chắn, mẫu kính theo nón hợp thời trang và có nhiều màu kính để lựa chọn phụ hợp với nhu cầu đi đêm hay đi ngày.

Nón bảo hiểm 3/4 chính hàng được làm từ nhựa ABS nên chịu được lực va đập lớn và tính kháng trầy cao so với các loại nón kém chất lượng.

Qua bài phân tích trên thì các bạn đã đưa ra quyết định nên mua sản phẩm nào để sử dụng rồi đúng không ???

Hiện nay bên shop đồ phượt VivuBiker chuyên cung cấp các dòng nón bảo hiểm 3/4 Napoli, NTmax chính hãng mà giá rẻ phù hợp cho các bạn Sinh viên, thích hợp di chuyển trong thành phố và ngoại thành, màu sắc rất nhiều các bạn có thể đến shop chọn lựa.

Giá của sản phẩm NTmax khi đến shop mua có giá 215k/sản phẩm và nón 3/4 Napoli sh cao cấp có giá 250k/sản phẩm.

Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu sản phẩm ở đây: Nón bảo hiểm 3/4

Cám ơn các bạn đã quan tâm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *