Sừng gắn nón bảo hiểm Malushun giá sỉ

Sừng nhựa gắn nón bảo hiểm giá rẻ

Nhằm tạo điểm nhất cho sản phẩm nón bảo hiểm fullfacenón bảo hiểm 3/4 mà các bạn trẻ hiện nay đang săn lùng sản phẩm sừng nhựa gắn nón bảo hiểm hoặc còn tên gọi khác là sừng Malushun.

Với kinh nghiệm cung cấp các sản phẩm nón bảo hiểm. Chúng mình hiểu rõ từng chì tiết trên sản phẩm để đảm bảo an toàn tốt nhất cho người sử dụng. Có nhiều bạn thắc mắc về sản phẩm sừng gắn nón như: Sừng được gắn lên nón bằng gì? Chất liệu của sừng có bền không? Có làm hư hại nón bảo hiểm không? Có dễ bị rơi ra không?

Hôm nay bên mình sẽ nói rõ hơn về sản phẩm sừng gắn nón bảo hiểm Malushun cho các bạn an tâm khi sử dụng sản phẩm bên mình.

Sừng Malushun được làm từ nhựa, không có chất gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Được cấu tạo ôm form nón nên ráp được trên các nón bảo hiểm 1/2, nón 3/4 và nón fullface. Được gắn lên nón bằng keo xốp 3M. Keo xốp 3M có tính chất không thấm nước và càng nón thì càng ra keo tăng độ kết dính. Còn về câu hỏi sừng có dễ rớt không thì sừng gắn nón được thiết kế theo cấu trúc khí động học tránh gió. Nhắm giảm nhẹ sự cảng gió và giúp sản phẩm không bị ảnh hưởng khi đi dưới tốc độ cao nên các bạn hoàn toàn yên tâm khi ráp sừng lên nón bảo hiểm. Vì được kết dính bằng keo 3M nên các bạn có thể dễ dàng tháo sừng ra khi không gắn nữa và chỉ cần lau sạch vết keo là chiếc nón trở lại như lúc chưa gắn sừng.

Về màu sắc thì sừng gắn nón bảo hiểm Malushun có 6 màu cho các bạn lựa chọn là: Trắng, cam, xanh lá cây, xanh nước biển, đen, đỏ.

Để dàng phối màu lên các nón fullface m136 tem rùa, tem sói và nón agu tem cá, các mẫu nón 3/4 Napoli Sh cao cấp trông rất cá tính và nổi bật.

Về giá sản phẩm sừng thì được bán tại shop đồ phượt VivuBiker với giá rất rẻ phù hợp cho các bạn mua kèm khi đến shop. Giá mua lẻ sản phẩm là 120k và khi mua chung với sản phẩm nón bảo hiểm bất kỳ có giá 90k. Bao dán tại chỗ cho các bạn.

Để đảm bảo màu sắc các bạn vui lòng liên hệ hotline: 090.998.7593 để shop tư vấn và kiểm tra màu sắc sản phẩm.

Hỗ trợ giao hàng tận nơi.

Để mua sản phẩm sừng gắn nón bảo hiểm các bạn vào link :https://vivubiker.com/sung-gan-non-bao-hiem/

Địa chỉ mua hàng: 120/51 Đường số 59, phường 14, Gò Vấp. HCM

Thời gian bán hàng: 8h – 22h

Fanpage: Facebook.com/vivubiker

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *