Sừng Malushun gắn nón bảo hiểm giá bao nhiêu

Trên thị trường hiện nay có nhiều shop bán sừng gắn nón bảo hiểm hay còn gọi là sừng Malushun. Và giá sản phẩm thường rất cao, dao động từ 150.000đ – 200.000đ. Các bạn thường phân vân nên mua sừng gắn nón bảo hiểm Malushun ở đâu giá rẻ và có giá bao nhiêu là rẻ nhất. Hôm nay bên mình sẽ giới thiệu và phân tích về sản phẩm này.

Sừng Malushun là gì? Sừng gắn nón bảo hiểm có tác dụng gì?

Sừng Malushun là loại sừng nhựa gắn nón bảo hiểm xuất phát từ dòng nón bảo hiểm Malushun. Nhưng trên thị trường Việt Nam hiện nay thì dòng nón bảo hiểm fullface Malushun rất hiếm người sử dụng và có giá thành cao nên vì thế chi tiết sừng gắn nón bảo hiểm Malushun ra đời để kết hợp với các style nón bảo hiểm phổ thông hiện nay của các bạn trể như nón bảo hiểm 3/4 đi phượt, nón bảo hiểm fullface Royal, AGU tem cá mập và tem rùa. Những dòng nón tem lên sừng thường rất bắt mắt, gây thu hút ánh nhìn với những người xung quanh.

Sừng nhựa gắn nón bảo hiểm có tác dụng gì?

Sừng gắn nón bảo hiểm có tác dụng làm đẹp cho chiếc nón của bạn. Tạo thêm phần cá tính cho Biker. Được cấu tạo dạng tai rùa núp gió nên sừng nón bảo hiểm không gây trở ngại khi di chuyển tốc độ cao.

Có nhiều màu sắc cho các bạn lựa chọn như: Màu xanh lá, màu đen, màu đỏ, màu cam, màu vàng, màu trắng,…

Sừng gắn nón bảo hiểm Malushun được gắn lên nón bảo hiểm bằng keo xốp 3M. Keo 3M có tính kết dính cao, kháng nước nên thích hợp dán các chi tiết bên ngoài nón như sừng, camera hành trình, đèn tín hiệu,…Khi không sử dụng sừng nữa có thể tháo ra dễ dàng mà không gây ảnh hưởng đến chiếc nón của các bạn.

Sừng nhựa gắn nón bảo hiểm có thể gắn hầu hết trên các nón bảo hiểm 1/2, nón bảo hiểm 3/4, nón fullfacenón cào cào. Một số dòng nón cần cắt chế sừng thì các bạn có thể liên hệ Shop để Shop hỗ trợ cho các bạn.

Sừng nhựa gắn nón bảo hiểm Malushun giá bao nhiêu ?

Bên shop đồ phượt VivuBiker đang bán dòng sản phẩm này với giá vô cùng rẻ để các bạn có thể trang bị cho chiếc nón của mình.

  • Mua lẻ có giá 120.000đ
  • Mua sừng chung với 1 sản phẩm nón bảo hiểm tại shop thì sừng có giá 80.000đ
  • Mua trên 5 cái thì liên hệ trực tiếp với shop có giá tốt cho các bạn.

Hỗ trợ đính keo sẵn trên sản phẩm, các bạn chỉ cần mua về và tháo decal sau ra dán. Dễ như dán sticker vậy thôi.

Để mua hàng các bạn có thể đến shop trực tiếp mua hàng tại:

Địa chỉ: 120/51 Đường số 59, phường 14, Gò Vấp

Hotline: 090.998.7593

Liên hệ Online qua facebook: Facebook.com/VivuBiker

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *